Giới thiệu Hội viên mới tham gia Hiệp hội và cung ứng dịch vụ mới.

Thứ Tư, 03/04/2019, 11:13

 

HIỆP HỘI VẬN TẢI ÔTÔ             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

           VIỆT NAM                                             Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

       Số: 33/CV-HHVT                                         Hà Nội, ngày  3 tháng 4 năm 2019

Về việc: Giới thiệu Hội viên mới tham

gia Hiệp hội và cung ứng dịch vụ mới.

 

Kính gửi: Các Hiệp hội cơ sở, Chi hội và Hội viên trực thuộc.

Triển khai thực hiện một trong các nội dung trọng tâm trong Chương trình công tác năm 2019. Ngày 22 tháng 3 năm 2019, Thường trực Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam đã ban hành Quyết định số 28/QĐ-HHVT, về việc “Công nhận Công ty Cổ phần VILADATA là Hội viên chính thức của Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam”.

Vậy, Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam trân trọng giới thiệu thành viên mới tới các Hiệp hội cơ sở, Chi hội và Hội viên trực thuộc. Thông tin chung về thành viên mới như sau: Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần VILADATA; tên giao dịch quốc tế: VILADATA JOINT STOCK COMPANY; tên viết tắt: VILADATA, JSC; ngành nghề kinh doanh: Sàn giao dịch vận tải; người đứng đầu doanh nghiệp: Ông Đỗ Khắc Hà, kỹ sư CNTT; Giấy phép thành lập số 0107545535, ngày 25/8/2016, do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp; địa chỉ liên hệ: Số 53C, ngõ 15 đường Hồng Hà, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội; điện thoại 0982220466 hoặc 02432669010.

Hiện Công ty Cổ phần VILADATA đưa Sàn giao dịch vận tải vào vận hành và có nhu cầu liên hệ với Hiệp hội vận tải ô tô các tỉnh, thành phố, các Hiệp hội vận tải hàng hóa, các Hội viên để giới thiệu về Sàn giao dịch vận tải và mong muốn được các đơn vị vận tải quan tâm, phối hợp tham gia.

          Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam xin trân trọng giới thiệu và mong nhận được sự quan tâm tạo điều kiện, hợp tác của các Hiệp hội cơ sở, Chi hội và Hội viên.

          Trân trọng cảm ơn./.

Nơi nhận:                                                                                      

- Như kính gửi;                                                                             - CTy CP VILADATA;                                                                                              

- Lưu Văn phòng HH.           

 

TM.BAN THƯỜNG VỤ

CHỦ TỊCH

 

 

(đã ký)

 

 

Nguyễn Văn Quyền

 

 

GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP

Công ty cổ phần Viladata - chủ quản của sàn giao dịch vận chuyển TransTender - nay là Tadi - thành viên của Quý Hiệp hội - xin gửi tới Quý hiệp hội lời chào trân trọng!
 
Thưa Quý hiệp hội! Ứng dụng Sàn giao dịch vận chuyển Tadi đã có giải pháp cho những vấn đề mà các sàn trước đây hoặc hiện hữu không giải quyết được, như phân phối thông tin đơn hàng đến đúng nhà vận chuyển đủ năng lực, có nhu cầu; có đủ công thức tính cước để nhà vận chuyển báo giá tự động; có đủ công cụ bảo đảm thực hiện hợp đồng, bảo hiểm trực tuyến giúp 2 bên yên tâm khi giao dịch với người lạ; có thanh toán trực tuyến giúp giao dịch được nhanh lẹ thuận tiện, và rất nhiều các tính năng khác. Tadi phục vụ được cả 3 mảng: chở người, chở hàng và bốc dỡ. Chở người có taxi, xe ôm, xe du lịch; chở hàng thì từ bưu phẩm đến hàng siêu trường siêu trọng, bằng bất cứ phương tiện gì, đi bất cứ đâu. Để ứng dụng Tadi nhanh chóng phủ khắp, đi vào mọi ngõ ngách của thị trường, giúp nhà vận chuyển đến đâu cũng tìm được khách hàng thì các nhà vận chuyển cần lên sàn trước. Chúng tôi kính mong Quý hiệp hội - với vai trò là tổng hội vận tải ô tô trung ương - giúp chúng tôi gửi mail giới thiệu Tadi đến các hội, doanh nghiệp vận tải thành viên để làm tiền đề cho chúng tôi gặp gỡ, thuyết trình và tập huấn nhà vận chuyển(và Cc cho chúng tôi được biết). Được như vậy chúng tôi vô cùng biết ơn Quý hiệp hội!
 
Chúng tôi xin gửi kèm theo đây đường dẫn các tài liệu để Quý hiệp hội xem và chuyển tiếp!
Xin chân thành cảm ơn Quý hiệp hội!
 
Cà phê khởi nghiệp:
 
 
 
 
App khách vận chuyển:
1. Android: bit.ly/2yXuIkR
 
App nhà vận chuyển:
 
 
 
Clip hướng dẫn:
👉 Tìm khách đi bất cứ đâu: https://youtu.be/V33EY6g4oaM
👉 Tìm khách tiện đường: https://youtu.be/hjKM4cCTWOE
👉 Tìm khách tuyến cố định: https://youtu.be/Yc_myxOIEws
👉 Tìm hàng đi bất cứ đâu: https://youtu.be/0qJSM6zOFDU
👉 Tìm hàng tiện đường: https://youtu.be/_kYpH3QBgd8
👉 Tìm hàng tuyến cố định: https://youtu.be/gtw3_yap-Z0
 
Đã gửi từ iPad của tôi - Mr Đỗ khắc Hà - Mobile: 0982220466, 0915227966
Giám đốc công ty CP Viladata - 53/15 Hồng Hà - Phúc Xá - BĐ - Hà Nội, Tel: 024 37184146, web: tadi.biz


facebook
Xem theo ngày: