Lễ bàn giao thiết bị giám sát hành trình

Thứ Hai, 23/07/2012, 11:17

Quỹ Bảo hiểm xe cơ giới Hiệp hội BHVN vừa tài trợ 300 triệu VNĐ để lắp đặt thiết bị GSHT cho xe của một số HTX vận tải khách tại Tp Hồ Chí Minh. Công ty TNHH Vinh Hiển đã thực hiện tốt và HH Vận tải ôtô Vn đã tổ chức lễ bàn giao cho các HTX.

LỄ NGHIỆM THU BÀN GIAO THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Hiệp hội Vận tải ôtô Việt Nam và Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam. Vừa qua, quỹ Bảo hiểm xe cơ giới Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đã tài trợ 50% giá trị của 110 thiết bị với tổng số tiền tài trợ 300 triệu đồng cho 3 Hợp tác xã vận tải hành khách tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 28 tháng 6 năm 2012 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Vận tải ôtô Việt Nam đã tổ chức lễ nghiệm thu bàn giao 110 thiết bị giám sát hành trình do Công ty TNHH Vinh Hiển cung cấp và lắp ráp cho xe của 3 HTX: Xe khách liên tỉnh du lịch và dịch vụ Thống Nhất; Du lịch Đại Việt và Xe khách Trung Nam.

Tại buổi lễ, các đại biểu đánh giá cao sự hỗ trợ của quỹ Bảo hiểm xe cơ giới trong chương trình bảo đảm an toàn giao thông và hạn chế tai nạn giao thông trong giao thông vận tải đường bộ, do Hiệp hội Vận tải ôtô Việt Nam phát động phong trào thi đua hưởng ứng “Năm an toàn giao thông 2012”.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp, biên bản nghiệm thu bàn giao ghi nhận 110 thiết bị giám sát hành trình của Công ty TNHH Vinh Hiển cung cấp và lắp ráp đảm bảo chất lượng và hợp quy chuẩn do Bộ Giao thông vận tải quy định.