088 /HHVT-TV ngày 01 tháng 10 năm 2013 V/v đề nghị giải quyết Kiến nghị của Hiệp hội

Thứ Tư, 02/10/2013, 10:01

HIỆP HỘI VẬN TẢI ÔTÔ

Số:  088 /HHVT-TV

V/v đề nghị giải quyết Kiến nghị của Hiệp hội

Hà Nội, ngày  01 tháng 10  năm 2013

Kính gửi: Uỷ Ban nhân dân Thành phố Hà Nội

Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam có văn bản số 075/HHVT-TV ngày 20 tháng 8 năm 2013 gửi Uỷ Ban nhân dân Thành phố Hà Nội nêu 03 kiến nghị thuộc thẩm quyền của Uỷ Ban nhân dân Thành phố Hà Nội giải quyết (có bản chụp kèm theo).

Tuy nhiên tại phiếu chuyển văn bản số 1039/PC-QHXDGT ngày 26 tháng 8 năm 2013 của Văn phòng Uỷ Ban nhân dân Thành phố Hà Nội lại chuyển văn bản nêu trên đến Sở Giao thông vận tải để xem xét, giải quyết theo quy định.

Mặc dù vậy, tới nay đã hơn 01 tháng, Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam vẫn chưa nhận được văn bản của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền trả lời văn bản số 075/HHVT-TV ngày 20 tháng 8 năm 2013 của Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam.

Để lập lại kỷ cương trong phân cấp quản lý Nhà nước, góp phần ổn định tạo điều kiện phát triển vận tải đường bộ trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Một lần nữa Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam trân trọng đề nghị Uỷ Ban nhân dân Thành phố Hà Nội sớm có biện pháp chỉ đạo giải quyết.

- Như trên,

- VP Thành uỷ Hà Nội (để báo cáo xin chỉ đạo),

- VP Chính phủ (để báo cáo xin chỉ đạo),

- Bộ Giao thông vận tải (để báo cáo xin chỉ đạo),